Kính gửi: Quý công ty!

Đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH MTV Phần Mềm IONSITE, xin gửi đến Qúy Công ty lời chào trân trọng nhất!

IONSITE hoạt động như một trong những giải pháp Cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực Website, Thiết kế Nhận diện thương hiệu, Marketing tại Đà Nẵng, tư vấn và phát triển phần mềm quản lý. Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, IONSITE chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp khiến Quý Doanh nghiệp an tâm và hài lòng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP.

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp, và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG BỘ NHÂN DIỆN THƯƠNG HIỆU.

 Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM QUẢN LÝ.

Nguồn nhân lực là một vấn đề mang trọng số cao trong việc xây dựng và phát triển công ty. Công tác quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng cao và tốn không ít chi phí. Vì vậy, phần mềm quản lý nguồn nhân lực tự bản thân nó đòi hỏi rất nghiêm ngặt về chuyên môn quản lý, hiệu quả sử dụng và khả năng tin học hóa các quy trình nhân sự trong công tác quản lý.

Công ty thiết kế website đà nẵng IONSITE rất hân hạnh được hợp tác với quý vị