Bạn đang đứng trước áp lực tăng doanh số cho nhà hàng, khách sạn? Làm thế nào để giải quyết bài toán này, hãy để IONSITE giúp bạn. 
Với sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm và các trang đặt phòng trực tuyến, ngày nay khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định lựa chọn khách sạn. 
Do vậy, làm thế nào để khi khách hàng truy cập vào website của bạn, họ bị thuyết phục và đưa ra quyết định đặt phòng ngay? Đó là câu hỏi mà Công ty Thiết kế web IONSITE đã đặt ra khi tìm giải pháp thiết kế website khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Và câu trả lời là website của bạn cần có:

- Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của khách sạn.          

- Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..          

- Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).

thiet ke web khach sạn da nang

Vì vậy, khi đến với Công ty Thiết kế web IONSITE với hơn nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn- nhà hàng, sản phẩm của bạn sẽ có những tính năng nổi bật  như:

• Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của khách sạn- nhà hàng. 

• Trang trong giới thiệu chi tiết về khách sạn, nhà hàng; về các món ăn, hay dịch vụ của bạn. Module này cho phép cập nhật nội dung, tạo danh mục và thêm bài viết mới không hạn chế số lượng.

• Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

• Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn. • Tính năng giới thiệu tour và đặt tour nhanh.

thiet ke web khach sạn da nang

• Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn, nhà hàng.

• Hotel Location (tích hợp Google Map) giúp khách có thể dễ dàng tìm được vị trí của khách sạn.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng, khách sạn.

• Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

• Tích hợp các bài viết đánh giá và thứ hạng của TripAdvisor vào website.

- Cam kết của chúng tôi.

- Hỗ trợ 24/7

- Tốc độ load web nhanh không gây mất thiện cảm của khách hàng đối với website.

- Khả năng tùy chỉnh cao.

- Giao diện tương thích với toàn bộ các thiết bị di động hiện nay

Trận trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của IONSITE !!!