Mục tiêu hàng đầu đồi với doanh nghiệp khi thiết kế website đó là đưa sản phẩm và dịch vụ của mình tới người cần sử dụng. Ngày nay, khi công nghệ thông tin đã phát triển và tại Việt Nam, số lượng người dùng internet chiếm thời lượng gấp 2 so với người xem tivi, như vậy đủ thấy rằng kinh doanh trên mạng là chiến lược quan trọng đối với các doanh nghiệp trong tương lai.

Google đã nói "Nội dung là vua", nghĩa là để người dùng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp qua website thì website cần được quan tâm kỹ hơn về chất lượng. Điều đó đồng nghĩa với nội dung và hình ảnh đăng tải về sản phẩm và dịch vụ là quan trọng hàng đầu. Ngoài ra việc để website luôn tươi mới với những tin tức, sự kiện, cũng như không bị gián đoạn do lỗi hệ thống phát sinh (vd : quên chưa gia hạn tên miền, hosting quá tải băng thông ...) Vì vậy website cũng cần phải chăm sóc và bảo trì thường xuyên.

dịch vụ bảo trì chăm sóc website

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ CHĂM SÓC WEBSITE CỦA IONSITE

TẠI SAO?

Bạn lại TỰ XÂY 1 đội Kỹ thuật Website

TRONG KHI

Bạn có thể THUÊ 1 đội chuyên nghiệp

CHI PHÍMất 10-20 triệu/tháng, để xây dựng 1 bộ phận kỹ thuật(hoặc tối thiểu 6 triệu cho 1 kỹ thuật viên)Chỉ 250.000 /tháng để làm các công việc này mà không phải mất công quản lý con người
CHẤT LƯỢNGCó được 2–3 nhân viên không thể chuyên sâu trong mọi lĩnh vực: Code Website, Hosting, SEO,…Đội ngũ nhân viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm về Marketing Online đến từ các công ty Top Online Việt Nam.
THỜI GIANMất từ 2-3 tháng đào tạo, làm quen với mô hình, cơ cấu công ty, nhân sự, …Triển khai ngay mà không mất thời gian đào tạo (vì được triển khai bởi nhân sự giàu chuyên môn của Công ty IONSITE).

Quy trình thực hiện khách hàng có thể tham khảo tại đây ................